Giới thiệu

 EDUGLOBAL - TIÊN PHONG GIÁO DỤC TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

     Được thành lập vào năm 2014 và là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu Việt Nam, Eduglobal xác định rõ và luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là nhà cung cấp nguồn lực và giải pháp dạy, học và ôn luyện tiếng Anh chất lượng với các phương pháp khoa học và các chiến lược tối ưu nhất. Tại Eduglobal, với chương trình giáo dục và phương pháp giáo dục tiên tiến trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0, các bạn học sinh sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và các kỹ năng cần thiết để trở thành một con người tự tin, bản lĩnh và thành công không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống.

     Kế thừa được những thành tựu của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin cùng hướng đi đúng đắn, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy, đi đầu trong đổi mới sáng tạo phù hợp với xu hướng giáo dục hiện nay. Tầm nhìn và chiến lược hoạt động của chúng tôi:

 - Chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.

 - Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển sản phẩm.

 - Chúng tôi đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

HICLASS - ĐỊA CHỈ ÔN LUYỆN TIẾNG ANH THPTQG TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG 

     Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến rất gần. Đối với các bạn học sinh, đây chính là thời điểm quan trọng để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go thử thách. Hiclass được sáng lập cung cấp cho các bạn học sinh những tài liệu và phương pháp ôn luyện chuẩn xác, từ đó trở thành một địa chỉ ôn luyện tiếng Anh trực tuyến chất lượng, giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như làm chủ thời gian ôn luyện của mình để đạt hiệu quả cao nhất.

     Cụ thể, Hiclass sẽ cung cấp cho các bạn học sinh:

 1. Phần Luyện tập: Các chuyên đề luyện thi với các mức độ câu hỏi đa dạng phù hợp với mọi trình độ.

 2. Phần Đề thi thử: Các đề thi được biên soạn bám sát với đề thi THPTQG các năm và đề thi minh họa do Bộ GDĐT công bố.

 3. Phòng thi thử: Các bạn học sinh sẽ được "thi đấu" với bạn bè và làm quen với áp lực thi cử ở các kỳ thi ảo.

 4. Kiến thức được giải thích chi tiết: Các bài tập theo chuyên đề, các đề thi thử đều có đáp án với lời giải thích chi tiết, giúp các bạn nắm vững kiến thức được áp dụng.

 5. Nội dung bài giảng chất lượng: Hiclass được biên soạn và kiểm duyệt bởi Hội đồng chuyên môn uy tín gồm các Thạc sĩ, Tiến sĩ ngôn ngữ có chuyên môn cao ở các trường Chuyên ngữ và Đại học nổi tiếng.

     Hãy cùng luyện thi Tiếng Anh trực tuyến tại http://hiclass.vn/ để gặt hái kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới các bạn nhé.

Audio Channel