Giới thiệu

 EDUCA - TIÊN PHONG GIÁO DỤC TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

     Được thành lập vào năm 2018 và là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu Việt Nam, Educa xác định rõ và luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là nhà cung cấp nguồn lực và giải pháp dạy, học và ôn luyện tiếng Anh chất lượng với các phương pháp khoa học và các chiến lược tối ưu nhất. Tại Educa, với chương trình giáo dục và phương pháp giáo dục tiên tiến trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0, các bạn học sinh sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và các kỹ năng cần thiết để trở thành một con người tự tin, bản lĩnh và thành công không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống.

     Kế thừa được những thành tựu của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin cùng hướng đi đúng đắn, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy, đi đầu trong đổi mới sáng tạo phù hợp với xu hướng giáo dục hiện nay. Tầm nhìn và chiến lược hoạt động của chúng tôi:

Thông qua việc áp dụng một cách thông minh và thực tế các công nghệ tiên tiến để mang lại những giải pháp học ngôn ngữ tiêu chuẩn với chi phí thấp nhất. Chúng tôi hướng đến việc trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ, ứng dụng ngoại ngữ tại Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp có số lượng sử dụng các dịch vụ học ngoại ngữ trên toàn thế giới.

 

HICLASS - ĐỊA CHỈ ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT TRỰC TUYẾN MÔN TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG 

     Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến rất gần. Đối với các bạn học sinh, đây chính là thời điểm quan trọng để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go thử thách. Hiclass được sáng lập cung cấp cho các bạn học sinh những tài liệu và phương pháp ôn luyện chuẩn xác, từ đó trở thành một địa chỉ ôn luyện tiếng Anh trực tuyến chất lượng, giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như làm chủ thời gian ôn luyện của mình để đạt hiệu quả cao nhất.

     Cụ thể, Hiclass sẽ cung cấp cho các bạn học sinh:

 1. Phần Luyện tập: Các chuyên đề luyện thi với các mức độ câu hỏi đa dạng phù hợp với mọi trình độ.

 2. Phần Đề thi thử: Các đề thi được biên soạn bám sát với đề thi THPTQG các năm và đề thi minh họa do Bộ GDĐT công bố.

 3. Phòng thi thử: Các bạn học sinh sẽ được "thi đấu" với bạn bè và làm quen với áp lực thi cử ở các kỳ thi ảo.

 4. Kiến thức được giải thích chi tiết: Các bài tập theo chuyên đề, các đề thi thử đều có đáp án với lời giải thích chi tiết, giúp các bạn nắm vững kiến thức được áp dụng.

 5. Lớp học LiveClass: Các video bài giảng được cô giáo giảng dạy trực tuyến trong nhóm facebook kín: Lớp học Tiếng Anh Hiclass được tổng hợp và đăng tải tại mục Liveclass trên trang website Hiclass.

 6. Nội dung bài giảng chất lượng: Hiclass được biên soạn và kiểm duyệt bởi Hội đồng chuyên môn uy tín gồm các Thạc sĩ, Tiến sĩ ngôn ngữ có chuyên môn cao ở các trường Chuyên ngữ và Đại học nổi tiếng.

    Đặc biệt, Hiclass còn có mặt trên mobiEdu - Hệ sinh thái Giáo dục số dành riêng cho mọi đối tượng do MobiFone đầu tư và phát triển, do đó các thuê bao MobiFone có thể đăng ký học ở Hiclass theo ngày và tuần với các gói đăng ký như sau (hưởng 100% quyền lợi và dịch vụ tại Hiclass):

    - Gói EduPlus Hiclass (giá 5.000đ/ ngày, tặng 500MB data và 10 phút gọi nội mạng miễn phí): Soạn DK EPP hoặc EPP gửi 999

     - Gói Hiclass ngày (giá 3.000đ/ ngày): Soạn DK HC hoặc HC gửi 9285

     - Gói Hiclass tuần (giá 10.000đ/ 7 ngày): Soạn DK HC7 hoặc HC7 gửi 9285

     - Gói TA70 (giá 70.000đ/ 30 ngày, tặng 1 GB data/ ngày): Soạn DK TA707 hoặc TA70 gửi 999

    Ngoài ra, Hiclass còn hỗ trợ cho các thuê bao MobiFone sử dụng các cú pháp qua tin nhắn SMS để tra cứu và sử dụng thêm dịch vụ:

     - Lấy hướng dẫn dịch vụ: Soạn HD HC gửi 9285

     - Truy vấn gói cước đang sử dụng: Soạn KT HC gửi 9285

     - Tra cứu mật khẩu truy cập: Soạn MK HC gửi 9285

     - Tra cứu từ điển Anh – Việt: Soạn TT Từkhóa hoặc AV Từkhóa gửi 9285

Hãy cùng luyện thi Tiếng Anh trực tuyến tại https://hiclass.vn/ để gặt hái kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới các bạn nhé.

Audio Channel