BẢNG GIÁ CÁC GÓI HỌC

Chọn khóa học phù hợp để chinh phục các kỳ thi một cách thật dễ dàng

Gói: 3 tháng

490.000 VND

3 tháng

Gói: 1 năm

990.000 VND

1 năm

Gói: Trọn đời

1.490.000 VND

Trọn đời

Các quyền lợi khi bạn chọn học tại hiclass.vn

 Khi trở thành thành viên trên Hiclass, bạn sẽ được:

 1. Tiếp cận với các tài liệu ôn luyện chuẩn xác. Các tài liệu và bài giảng tại Hiclass được biên soạn và kiểm duyệt bởi Hội đồng chuyên môn uy tín là các Thạc sĩ và Giảng viên đang công tác tại các trường THPT và Đại học nổi tiếng.

 2. Ôn luyện và tiến bộ mỗi ngày với các phương pháp và chiến lược khoa học. Với các tiêu chí CHẤT LƯỢNG - ĐẦY ĐỦ - CHÍNH XÁC, Hiclass sáng tạo các phương pháp ôn luyện tiếng Anh tối ưu nhất - "học mà chơi, chơi mà học", hỗ trợ các bạn học sinh nắm bắt kiến thức nhanh nhất trong quá trình ôn luyện và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

 3. Luyện tập mọi lúc, mọi nơi cùng hệ thống các chuyên đề với các mức độ đa dạng và kho đề thi thử phong phú được cập nhật liên tục. Tại Hiclass, các chuyên đề luyện thi được phân bổ theo các mức độ phù hợp với mỗi trình độ của các bạn học sinh, định hướng giúp các bạn lộ trình ôn luyện hiệu quả nhất. Kho đề thi thử cũng được Hiclass cập nhật mỗi ngày chuẩn theo đề thi minh họa của Bộ GDĐT.

 4. Trở thành "chiến binh thực sự" dưới áp lực thi cử, kiểm soát thời gian và tốc độ làm bài. Hiclass tin tưởng rằng, các bạn học sinh sẽ luôn là những "chiến binh" mạnh mẽ, làm chủ thời gian và kiến thức trong quá trình ôn luyện. Khi lựa chọn Tính năng Phòng thi của bạn và Kỳ thi ảo, các bạn học sinh sẽ được làm quen với mức độ đề thi và thời gian làm bài tương tự như một kì thi thật.

 5. Được hỗ trợ 24/7. Các cố vấn học tập của Hiclass sẽ luôn đồng hành, động viên và giải đáp kịp thời các kiến thức chuyên môn cho các bạn học sinh trong suốt quá trình ôn luyện.

BẠN CÒN CHẦN CHỪ? "HACK" 9+ TIẾNG ANH THPTQG CÙNG HICLASS NGAY THÔI NÀO!!!