Tính năng nổi bật của Hiclass

5 ĐIỂM NỔI BẬT KHI ÔN LUYỆN TỐT NGHIỆP THPT TIẾNG ANH TẠI HICLASS

     XÓA BỎ MỌI RÀO CẢN THỜI GIAN

    Tại Hiclass, các bạn học sinh có thể học vào bất cứ thời gian nào trong ngày với hệ thống tài liệu chuẩn xác và kho đề thi thử đa dạng. Tất cả những gì mà các bạn cần là một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại có kết nối mạng.

     TIẾN BỘ MỖI NGÀY CÙNG HỆ THỐNG TÀI LIỆU PHONG PHÚ

     Hệ thống các chuyên đề với các mức độ đa dạng và đề thi thử được cập nhật liên tục theo đúng định hướng thi và cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ GDĐT. Mỗi bài tập và đề thi thử đều có đáp án và điểm số chi tiết giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về kết quả làm bài, từ đó có sự bổ sung kiến thức kịp thời và chiến lược cụ thể đối với mỗi dạng bài xuất hiện trong đề thi.

     BỨT PHÁ TỐI ĐA TỐC ĐỘ LÀM BÀI

     Với tính năng Phòng thi của bạn và Kỳ thi ảo, các bạn học sinh sẽ được luyện các đề thi sát với đề thi thật. Các bạn học sinh sẽ được làm quen với áp lực thi cử, kiểm soát thời gian và tốc độ làm bài tương tự như một kỳ thi thật.

     GIỮ LỬA TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC

    Đội ngũ cố vấn học tập tận tâm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quá trình ôn luyện. Các bạn sẽ được tư vấn, nhắc nhở, quản lý tiến độ ôn luyện, thông báo bài kiểm tra định kỳ, động viên liên tục để đạt mục tiêu. Đồng thời mọi thắc mắc trong ôn luyện, các bạn có thể trực tiếp hỏi đáp, xin lời khuyên và hỗ trợ từ đội ngũ cố vấn học tập.

     ÔN LUYỆN CÙNG HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN UY TÍN

    Các tài liệu ôn luyện và bài giảng tại Hiclass được biên soạn và thẩm định bởi Hội đồng chuyên môn uy tín là các Thạc sĩ và Giảng viên đang công tác tại các trường THPT, Đại học nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh.

Audio Channel