Hội đồng chuyên môn tại Hiclass

HỘI ĐỒNG BIÊN SOẠN, KIỂM DUYỆT CÓ UY TÍN VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

     Tại Hiclass, các tài liệu ôn luyện và bài giảng được biên soạn và thẩm định bởi Hội đồng chuyên môn uy tín là các Thạc sĩ và Giảng viên đã và đang công tác tại các trường THPT, Đại học nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh .

     Thạc sĩ Nguyễn Thị Chi – Nguyên Hiệu trưởng trường Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

     Cô Chi là người luôn đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và là người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ôn luyện tiếng Anh THPTQG. Mặc dù đã ở độ tuổi nghỉ hưu, cô Chi vẫn tiếp tục say sưa với công việc chuyên môn và là người truyền lửa cho bao thế hệ học trò. Cô tham gia viết sách giáo khoa theo chương trình tiếng Anh mới của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 và viết sách tiếng Anh tham khảo cho học sinh phổ thông. Cho đến nay, cô đã viết hơn 100 đầu sách tiếng Anh cho Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành trên toàn quốc.

     Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng khoa Tiếng Anh, Đại học Thương Mại

     Cô Huyền hiện đang công tác tại trường Đại học Thương Mại. Cô là một trong những thầy cô dạy tiếng Anh tận tâm tại trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi đại học và cao đẳng, cô là người “chèo lái” cho bao thế hệ học sinh thành công. Quan điểm dạy học của cô là “chậm mà chắc” bám sát vào nội dung Sách giáo khoa. Trong quá trình giảng dạy, cô sẽ chú thích rõ ràng các kiến thức trọng tâm và phân mức độ các dạng bài từ dễ đến khó. Vì vậy, các bạn có học lực trung bình, khá vẫn có thể tiếp thu một cách hiệu quả.

     Thạc sĩ Nguyễn Thị Thủy Chung – Phó khoa Tiếng Anh, Đại học Thương Mại

     Cô Chung hiện đang công tác tại trường Đại học Thương Mại. Cô được biết đến là một trong những “cao thủ” ôn luyện tiếng Anh THPTQG nhiều năm. Đối với cô, việc dạy cho một học sinh giỏi trở nên giỏi hơn thì không khó nhưng việc tạo cảm hứng cho một học sinh yếu theo đuổi tiếng Anh thì lại là một câu hỏi khó hơn. Nhờ trình độ chuyên môn sâu và các phương pháp ôn luyện tiếng Anh khoa học, cô không chỉ giúp các bạn học sinh nhanh chóng nắm bắt kiến thức mà còn giúp khơi gợi tinh thần ham học hỏi và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn học sinh.

     Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng bộ môn Dịch, khoa Tiếng Anh, Đại học Thương Mại

     Cô Phương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và ôn luyện tiếng Anh các cấp. Cô Phương nổi tiếng không chỉ vì vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề mà còn vì cách truyền đạt bài học dễ hiểu và phong cách giảng dạy thân thiện. Tin chắc rằng, với sự giúp đỡ của cô, môn tiếng Anh sẽ không còn là nỗi lo sợ của các sĩ tử trong mùa thi này.

Audio Channel